Điện thoại: 0166 6789 888
Hotline: 028 6269 9696

Lưu ý khi làm tào phớ, tàu hũ bằng đường nho Pháp GDL

Làm tàu hũ không hề khó và đặc biệt là tàu hũ từ đường nho rất ngon. Tuy nhiên để việc dùng đường nho đúng cách và ngon nhất thì phải nắm rõ các lưu ý đã nêu trên. Món ăn nào cũng vậy, chỉ cần làm đúng cách và làm từ cái tâm cho những người yêu thương thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Đập hộp máy ép trái cây Kuvings NS668R (NS-668R)

- Kuvings NS668R là mã mới nhất được cải tiến để thay thế 2 mã cũ là Kuvings B6000 và Kuvings NS-621R. Kuvings NS668R vẫn với chức năng nổi bật là ép nguyên trái, tuy nhiên máy được bổ sung thêm 1 phụ kiện để xay nhiễn trái cây không tách nước và tách bã tiện làm các món sinh tố.

Đập hộp máy ép trái cây Hurom Alpha HAA-BBE17

- Hurom Alpha H-AA là Model New 2016 với nhiều cải tiến như trục ép, Bowl, lưới lọc, nắp chặn nước, ... Đồng thời máy được bổ sung thêm phụ kiện Bowl làm kem trái cây.

Sự khác nhau giữa máy ép trái cây Kuvings C7000 và Kuvings B6000

- Với thiết kế độc đáo miệng ép lớn 7.6 cm nên Kuvings C7000 có thể nghiền nát và ép toàn bộ trái cây mà không cần phải sắt nhỏ ra giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa không mong muốn xảy ra khi bạn phải bổ nhỏ trái cây để cho vào máy giống như các loại máy ép thông thường.

Đập hộp máy ép trái cây Kuvings C7000 Series

- Kuvings C7000 Series là mã mới nhất 2016 với nhiều cải tiến vượt trội mới như lưới lọc, trục ép, bowl, Smart Cap... Với thiết kế mới, chức năng 3 trong 1 với ép trái cây, sinh tố, làm kem

Kuvings Whole Slow Juicer C7000

Innovation for faster and fresher juice. With faster and more convenient functions, you can make your juice richer and more flavorful. Simpler assembly of Juicing screw and the Juicing Bowl enables easier assembling and disassembling, as well as cleaning of the product.

Đập hộp máy ép trái cây Hurom HZ-SEB17 Series

- Hurom HZ-SBE17 không xay bằng lưỡi dao như các máy ly tâm tốc độ cao thông thường mà sử dụng công nghệ mới bằng ép trục vít cưỡng bức LSTS được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới, nên giúp cho nước ép trái cây không bị tách nước, giữ được màu sắc mùi vị tự nhiên, vitamin, enzym và dinh dưỡng không bị hỏng do lực ma sát và ly tâm.

Đập hộp máy ép trái cây Kuvings Chef CS600

- Kuvings Chef CS600CB là sản phẩm new 2016 chuyên dùng cho Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán Bar, Quán Cafe... Với cải tiến vượt trội về thời gian sử dụng máy liên tục lên đến 24 giờ, kích thước miệng ép được mở rộng lên 88mm, Dung tích chứa của Bowl nâng lên 500ml ...

Đập hộp máy ép trái cây Kuvings Whole NS-321

- Với thiết kế độc đáo miệng ép lớn 7.6 cm nên Kuvings NS-321 có thể ép nguyên trái táo mà không cần phải sắt nhỏ ra, nên giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa làm thâm trái cây không mong muốn xảy ra khi bạn phải thái nhỏ trái cây để cho vào máy giống như các loại máy ép thông thường.

Đập hộp máy ép trái cây Hurom HZ-LEB17 Series

- Hurom HZ-LBE17 không xay bằng lưỡi dao như các máy ly tâm tốc độ cao thông thường mà sử dụng công nghệ mới bằng ép trục vít cưỡng bức LSTS được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới, nên giúp cho nước ép trái cây không bị tách nước, giữ được màu sắc mùi vị tự nhiên, vitamin, enzym và dinh dưỡng không bị hỏng do lực ma sát và ly tâm.


Sản phẩm đã xem


Copyright © 2012 www.muazoo.vn

Công Ty TNHH Mua Zô
www.muazoo.vn - Website mua sắm số 1 Việt Nam

Trụ sở chính: 1/3 Thăng Long, Phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: info@muazoo.vn